Skip to content

How can we help you?

Điều gì xảy ra khi tôi xóa tài khoản?

Last updated on November 04, 2026

Sau khi tài khoản của bạn bị xóa, gói đăng ký của bạn sẽ bị hủy và chúng tôi sẽ xóa toàn bộ dữ liệu của bạn khỏi máy chủ của chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn ở liên kết, dữ liệu lưu lượng, pixel và mọi dữ liệu liên quan khác.

Did not answer your question?
Contact us