Skip to content

How can we help you?

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อฉันลบบัญชี

Last updated on November 04, 2026

เมื่อบัญชีของคุณถูกลบ การสมัครใช้งานของคุณจะถูกยกเลิก และเราจะลบข้อมูลทั้งหมดของคุณออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเรา รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงลิงก์ ข้อมูลทราฟฟิก พิกเซล และข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

Did not answer your question?
Contact us