Chuyển đến nội dung

Sắp diễn ra: Siêu sale 11.11 · giảm 31% từ ngày 11/11. Mã có hiệu lực khi chương trình bắt đầu.

Xem bảng giá

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Điều gì xảy ra khi tôi xóa tài khoản?

Cập nhật lần cuối vào November 04, 2026

Sau khi tài khoản của bạn bị xóa, gói đăng ký của bạn sẽ bị hủy và chúng tôi sẽ xóa toàn bộ dữ liệu của bạn khỏi máy chủ của chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn ở liên kết, dữ liệu lưu lượng, pixel và mọi dữ liệu liên quan khác.

Chưa giải đáp được câu hỏi của bạn?
Liên hệ với chúng tôi