Chuyển đến nội dung

Sắp diễn ra: Siêu sale 11.11 · giảm 31% từ ngày 11/11. Mã có hiệu lực khi chương trình bắt đầu.

Xem bảng giá

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

What happens when I delete my account?

Cập nhật lần cuối vào October 31, 2026

Once your account has been deleted, your subscription will be canceled and we will wipe all of your data from our servers including but not limited to your links, traffic data, pixels and all other associated data.

Chưa giải đáp được câu hỏi của bạn?
Liên hệ với chúng tôi