ข้ามไปยังเนื้อหา

เร็ว ๆ นี้: โปร 11.11 · ลด 31% เริ่ม 11/11 ใช้โค้ดได้เมื่อโปรโมชันเริ่ม

ดูราคา

เราช่วยอะไรคุณได้บ้าง

Điều gì xảy ra khi tôi xóa tài khoản?

อัปเดตล่าสุดเมื่อ November 04, 2026

Sau khi tài khoản của bạn bị xóa, gói đăng ký của bạn sẽ bị hủy và chúng tôi sẽ xóa toàn bộ dữ liệu của bạn khỏi máy chủ của chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn ở liên kết, dữ liệu lưu lượng, pixel và mọi dữ liệu liên quan khác.

ไม่ตรงกับคำถามของคุณใช่ไหม?
ติดต่อเรา