Sau khi tài khoản của bạn bị xóa, gói đăng ký của bạn sẽ bị hủy và chúng tôi sẽ xóa toàn bộ dữ liệu của bạn khỏi máy chủ của chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn ở liên kết, dữ liệu lưu lượng, pixel và mọi dữ liệu liên quan khác.
Sau khi tài khoản của bạn bị xóa, gói đăng ký của bạn sẽ bị hủy và chúng tôi sẽ xóa toàn bộ dữ liệu của bạn khỏi máy chủ của chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn ở liên kết, dữ liệu lưu lượng, pixel và mọi dữ liệu liên quan khác.