เมื่อบัญชีของคุณถูกลบ การสมัครใช้งานของคุณจะถูกยกเลิก และเราจะลบข้อมูลทั้งหมดของคุณออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเรา รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงลิงก์ ข้อมูลทราฟฟิก พิกเซล และข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด
เมื่อบัญชีของคุณถูกลบ การสมัครใช้งานของคุณจะถูกยกเลิก และเราจะลบข้อมูลทั้งหมดของคุณออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเรา รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงลิงก์ ข้อมูลทราฟฟิก พิกเซล และข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด